rem-vai-06

Hương Việt Trà Tân Cương Nõn Đinh


►Sản phẩm Chè Tân Cương Thái Nguyên

- Giá bán sản phẩm : 1.650.000đ/kg

⇒Giá trên đã bao gồm thuế
⇒Giá bán buôn/sỉ áp dựng cho đơn hàng từ 10kg trở lên
⇒Giá trên đã bao gồm phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

►Thông tin cơ bản về sản phẩm

⇒Xuất xứ : Vùng Chè Thái Nguyên, là vùng nguyên liệu đặc sản Chè Tân Cương Thái Nguyên
⇒ Khu vực trống : Tân Cương, Thái Nguyên
⇒ Khu vực trồng được chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGrap sẽ đòi hỏi việc hạn chế sử dụng phân bón vô cơ, thay bằng phân bón hữu cơ và thuốc sinh học được thay thế cho thuốc trừ sâu nên đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

 

 


KHO HÀNG

Địa chỉ: Phùng Hưng - Hoàn Kiếm  - Hà Nội

 


►Kho hàng : Số 11 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

⇒Sản xuất tại : TT Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên
⇒Đóng gói : Cơ sở SX Kinh Doanh Và Thương Mại Hương Việt
⇒Mã sản phẩm : HVTTCNĐ
⇒Tên sản phẩm : Hương Việt Trà – Tân Cương Nõn Đinh
⇒Bao bì : Đóng gói theo công nghệ hút chân không loại 100g, 200g, 500g hoặc túi nilon, túi giấy theo yêu cầu của khách hàng.

 


►Mô tả sản phẩm

⇒Hương việt trà Tân Cương Nõn Đinh  là sản vật của vùng Chè  Thái Nguyên   ngon được tuyển chọn rất khắt khe, tỉ mỉ và kỹ lưỡng từ những đồi chè xanh non tại vùng Chè Tân Cương Thái Nguyên nổi tiếng từ xưa, Sản phẩm Nõn Đinh như một sản vật của đất trời thiên nhiên ban tặng cho vùng Chè Thái Nguyên , là một sản phẩm tinh hoa thuần khiết, sản phẩm trà Tân Cương Nõn Đinh được các nghệ nhân hái từ những nõn non nhất của cây chè xanh non và được chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGrap.
⇒ Sau đó được trải qua quá trình sao tay theo phương pháp thủ công gia truyền  chỉnh lửa, lấy hương dưới bàn tay của các nghệ nhân  nổi tiếng hàng đầu tại vùng Chè Tân Cương Thái Nguyên, tạo lên một sản phẩm Tân Cương Nõn Đinh , cánh trà đen bóng, nhỏ như đầu tăm và đều nhau tăm tắp, khi trà được pha rót ra thưởng thức đã thấy mùi hương thơm lan tỏa khắp phòng, nước xanh, vị đượm đã làm chinh phục những vị thượng khách sành nhất hiện nay tại Hà Thành và Sài Thành, sản phẩm trà Nõn Đinh như một sản vật quý giá tại vùng Chè Thái Nguyên.
⇒Sản phẩm Tân Cương Nõn Đinh là loại sản phẩm chất lượng đắt đỏ trong nhất trong lĩnh vực trà, sản phẩm trà Nõn Đinh này thường được ban tặng cho vua, chúa trong hoàng cung thưởng thức
⇒ Hương Việt Trà Tân Cương Nõn Đinh là một sản phẩm thuần mộc, không ướp phẩm mầu hoạt chất, không dùng chất bảo quản, không chất phụ gia là một sản phẩm vô cùng đặc biệt tại vùng Chè Thái Nguyên.

 


►Hướng dẫn sử dụng

⇒ Khi pha Chè Thái Nguyên tráng ấm bằng nước sôi khoảng 100 độ C, khi pha cho khoảng 5g trà vào ấm thể tích khoảng 150ml, chế một lượng nước sôi vừa đủ để có độ ẩm theo sở thích uống đặc hay loãng, hãm trong 3 – 5 phút có thể rót ra thưởng thức, mùi hương thơm và vị chát đượm của Chè Tân Cương Thái Nguyên.

►Cam kết của Hương Việt Trà

⇒Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn như mô tả
⇒Đổi trả hàng trong vòng 5 ngày
⇒Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội
⇒Hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho đơn hàng ngoại tỉnh, giao hàng ngoại tỉnh từ 3-5 ngày


►Hình thức thanh toán

⇒Khách hàng ngoại tỉnh thanh toán trước qua tài khoản ngân hàng
⇒Khách hàng nội thành Hà Nội thanh toán khi nhận hàng

►Tài khoản Ngân hàng Vietcombank

⇒Số TK : 0451 0013 534 52 - Chủ TK Nguyễn Tiến Bộ - Tại Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam - CN Thành Công – Vietcombank Thành Công.

►Tài khoản Ngân hàng BIDV

⇒Số TK : 2681 0000 287 026 - Chủ TK Nguyễn Tiến Bộ - Tại Ngân hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam - CN Thái Hà – BIDV Thái Hà

►Tài khoản Ngân hàng Vietinbank

⇒Số TK : 1048 6799 2601 - Chủ TK Cơ Sở Kinh Doanh Và Thương Mại Hương Việt -  CN Thái Hà – Vietinbank Thái Hà

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn