rem-vai-06

Hương Việt Trà Long Vân


Sản phần chè Tân Cương Thái Nguyên

- Giá bán sản phẩm : 550.000đ/Kg

- Giá trên đã bao gồm thuế
- Giá bán buôn/ sỉ áp dụng cho đơn hàng từ 5 kg trở lên
Thông tin về sản phẩm

- Xuất xứ : Vùng Trà nguyên liệu La Bằng, Đại Từ, Thái Nguyên
- Khu vực trồng Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên
- Khu vực trồng được chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGap sẽ đòi hỏi việc hạn chế sử dụng phân bón vô cơ thay bằng phân bón hữu cơ, và thuốc sinh học được thay thế cho thuốc trừ sâu nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
 


KHO HÀNG

Địa chỉ: Phùng Hưng - Hoàn Kiếm  - Hà Nội

 

 

 

- Đóng gói : Cơ Sở SX Chè Hương Việt
- Địa chỉ gd : Số 11 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

- Mã sản phẩm : HVLV

- Tên sản phẩm : Hương Việt Trà Long Vân
- Bao bì : Đóng gói theo công nghệ hút chân không loại 100g, 200g, 500g hoặc túi nilon theo yêu cầu của khách hàng.

Mô tả sản phẩm

- Trà Long Vân là loại trà được lai tạo từ trà Long Tỉnh loại trà được ví là đệ nhất trà của Trung Quốc, cùng với giống trà ta của Việt Nam, sau khi được lai tạo để phù hợp với khí hậu Việt Nam thì trà Long Vân được trồng ở vùng trà La Bằng, một xã thuộc huyện Đại Từ của Tỉnh Thái Nguyên.

- Xã La Bằng cũng là vùng trà rất nổi tiếng của tỉnh Thái Nguyên, không hề kém cạnh so với Tân Cương đã được nhiều người biết đến, Trà của La Bằng phần lớn là trà đồi ( Cây trà trồng trên đồi ) khác với trà của Tân Cương, phần lớn diện tích trồng trà của xã này nằm thoai thoải theo dẫy núi Tam Đảo nên trà nơi đây có những đặc điểm khác biệt so với trà ở những vùng khác.
- Trà Long Vân có đầy đủ đặc điểm của loài trà truyền thống của vùng trà La Bằng bao gồm, hương cốm rất nồng nàn, thoảng mùi hoa, béo ngậy, đậm vị , trà khí mạnh mẽ ngay trong miệng khi uống, hậu ngọt mạnh và kéo dài, khi uống xong hít vào còn thấy hơi mát ở cổ. Nên trà Long Vân thích hợp cho những nguwoif có gu trà xanh mạnh, thích kiểu trà khí mạnh mẽ trọng miệng lẫn trong trí óc, rất dễ gây say trà cho những người yếu.

Hướng dẫn sử dụng

- Tráng ấm bằng nước sôi khi pha cho khoảng 5g chè vào ấm thể tích 150 ml, chế một lượng nước sôi vừa đủ để có độ ẩm theo sở thích uống đặc hay loãng, hãm trong 3 - 5 phút có thể rót ra uống.
Quy cách đóng gói sản phẩm

- Hương Việt Trà Long Vân được đóng gói bằng công nghệ hút chân không, trà được đóng theo các quy cách giấy bạc loại 100g, 200g, 500g hoặc bao bì nilon khác tùy theo yêu cầu của khách hàng.
- Trên bao bì có tem nhãn, mã vạch sản phẩm trình đầy đủ thông tin sản phẩm, nơi sx, ngày sx , hạn sử dụng..v..v.
- Hương Việt Trà Long Vân được coi là di sản trà ngon nhất Thái Nguyên trong thời điểm hiện tại, Trà Long Vân lại mang trên mình những hương vị truyền thống đầy đủ đặc trưng cho chất trà vùng Tân Cương Thái Nguyên
Cam kết của Hương Việt Trà

⇒ Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn như mô tả
⇒ Đổi trả hàng trong vòng 15 ngày
⇒ Giao hàng trên toàn quốc
⇒ Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội 
⇒ Hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho các đơn hàng ngoại tỉnh, giao hàng ngoại tỉnh từ 3-5  ngày
Hình thức thanh toán

⇒ Khách hàng ngoại tỉnh thanh toán trước qua tài khoản ngân hàng
⇒ Khách hàng nội thành Hà Nội thanh toán khi nhận hàng
⇒ Thông tin số TK ngân hàng : STK - VCB : 0451001353452 - Chủ TK Nguyễn Tiến Bộ - Tại Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh Thành Công - Vietcombank

 

 

 

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn